ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ

Đồng phục công sở nữ của Việt Tiến đã được nhiều doanh nghiệp, công ty và ngân hàng tin dùng. Là công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu về thời trang đồng phục của chị em công sở.

Chị em khi chọn quần áo thường có đòi hỏi sự chỉn chu và thời trang hơn các anh và đồng phục công sở cũng không ngoại lệ. Vì vậy Việt Tiến đã canh chỉnh nhiều bộ rập mẫu khác nhau để cho ra những chiếc áo sơ mi, quần tây hoặc chân váy phù hợp với từng cá nhân, tôn được dáng của chị em khi mặc bộ đồng phục công sở của công ty mình.

Ngoài ra chúng tôi có thể lấy số đo của từng người, may đo theo form dáng của từng cá nhân. Giúp mỗi chị em có thể tự tin nhất khi diện bộ đồng phục.

Đồng phục công sở của một công ty thể hiện được sự chuyện nghiệp, màu sắc của đồng phục thể hiện nét đặc trưng, tầm nhìn và mục tiêu của công ty. Và đồng phục đẹp giúp mỗi nhân viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi gặp khách hàng.

Đồng phục công sở Nữ của Việt Tiến tại Vũng tàu chỉ cung cấp duy nhất tại địa chỉ : 172 Ba Cu, Phường 3, TP. Vũng Tàu. Chúng tôi có thể đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên Hệ đặt đồng phục : 0906.927.772 ( A Cường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.