CHẤT LIỆU NÀO PHÙ HỢP CHO DÂN VĂN PHÒNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải, sự sáng tạo và đa dạng về chất liệu nhằm đáp ứng theo từng nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Và xu hướng chất liệu vải trong những năm gần đây là những sợi tổng hợp có liên quan đến các loại thực vật như : tre, gỗ sồi, sen, bạch đàn …v… Những chất liệu trên rất thân thiện với môi trường và đặc biệt là giá thành phù hợp hơn so với chất liệu làm tự sợi tơ tằm ( 100% cotton).

Những loại vải có nguyên liệu tre, gỗ sồi, sen,bạch đàn …vv… có đặc tính là mềm mịn, ít nhăn, dễ ủi, bền màu. Những đặc tính trên đã đáp ứng đúng nhu cầu của những khách hàng công sở bận rộn không có thời gian ủi quần áo hoặc những anh chàng công sở độc thân vui tính.

Thành phần Vải này hoàn toàn phù hợp trong xã hội hiện đại ngày nay khi chúng ta phải làm việc đi sớm – về khuya. Ít có thời gian chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân.

Việt Tiến luôn đi đầu trong việc sáng tạo và khai phá ra những dòng sản phẩm chất liệu mới này. Nhạy bén và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.