Đồng phục học sinh cấp 1 – 2 – 3

Đồng phục học sinh Việt Tiến đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh chọn cho con mình vào mỗi dịp năm học mới sắp đến. Được sự tin dùng của các bậc phụ huynh, đồng phục học sinh của việt tiến đã phát triển và thay đổi qua nhiều năm, nhằm nâng cao chất liệu vải ngày một tốt hơn và có nhiều chất liệu vải phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện nay, Việt Tiến đã cung cấp đồng phục cho học sinh cấp 1 – 2 – 3, với đầy đủ size cho các bé từ nhỏ đến lớn và rất lớn, phục vụ được cho các bé có thân hình to béo ( đến 90 kg). Để tạo sự thoải mái cho các bé, chúng tôi có quần học sinh lưng thun 2 bên sườn, co giãn được, tạo sự thoải mái cho các bé.

Đồng phục học sinh của chúng tôi bắt đầu phân phối và bán ra thị trường từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Để có thể lựa chọn size phù hợp và đầy đủ nhất, Kính mời quý phụ huynh đến sớm để có thể lựa được size ưng ý cho con của mình.

Đồng phục học sinh việt tiến hiện nay chỉ phân phối độc quyền và duy nhất tại Vũng tàu ở địa chỉ : 172 Ba Cu, Phường 3, TP. Vũng Tàu. Nhằm đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng và giá cả, quý khách vui lòng ghé đúng địa chỉ trên. Xin Trân thành cảm ơn.

việt tiến house vũng tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.