HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT VIỆT TIẾN CHÍNH HÃNG

Để giúp các khách hàng có thêm nhiều thông tin cũng như tránh được việc mua sản phẩm hàng nhái, hàng giả và hàng nâng giá. Nay chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để khách hàng nắm bắt và nhận diện được thương hiệu Việt Tiến Chính hãng. 

– Bạn nên chọn cửa hàng có logo VTEC vì logo này đã được Việt Tiến đăng kí thương hiệu, chỉ có cửa hàng chính thức mới có logo VTEC.

– Ban cũng có thể vào trang chủ viettien.com.vn để xem các cửa hàng việt tiến chính thức có ở khu vực của bạn ở. Hiện nay có 2 cửa hàng việt tiến chính thức ở TP Vũng Tàu là : 907 đường 30/4, phường 11, TP. Vũng tàu và cửa hàng Việt Tiến House  172 ba cu, Phường 3, TP. Vũng Tàu. Vì vậy khi mua hàng ở những cửa hàng khác bạn có thể mua phải hàng giả, hàng nhái cũng như hàng nâng giá. 

– Bằng mắt chúng ta có thể kiểm tra trực quan sản phẩm có đúng việt tiến hay không bằng những bước sau đây. 

– Sản phẩm áo sơ mi Việt Tiến thì phải có mạc ở cổ, tay áo thêu chữ viettien, nhãn giá vẫn còn niêm iết không bị dán đè giá khác lên, nút áo có chữ vtec*viettien, bên trong thân áo có mạc in mã hàng và thành phần vải.

– Để biết sản phẩm mình mua có đúng giá hay không bạn nên mở ứng dụng zalo, vào phần quét mã QR, sử dụng để check mã QR có trên nhãn. Thông số hiện ra sẽ đúng với giá tiền được in trên nhãn giá. Và bước cuối để kiểm tra xem họ có dùng nhãn của sản này gắn cho sản phẩm khác hay không bạn nên kiểm tra bên trong thân áo nếu mã hàng ở bên trong mạc đúng với mã hàng được in ở ngoài nhãn thì bạn đã mua đc sản phẩm đúng giá. 

 

One thought on “HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT VIỆT TIẾN CHÍNH HÃNG

  1. Pingback: GIỚI THIỆU CỬA HÀNG » VIỆT TIẾN HOUSE VŨNG TÀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.