GIỚI THIỆU CỬA HÀNG

Khai trương từ ngày 4 tháng 6 năm 2016. Cửa hàng Việt Tiến house Vũng Tàu tại địa chỉ 172 Ba Cu, phường 3, thành phố Vũng tàu với diện tích trưng bày hơn 600m2, có hàng ngàn mẫu mã, chủng loại, có đầy đủ những sản phẩm cho nam giới. Khi bạn bước vào cửa hàng, bạn sẽ mua được tất cả những sản phẩm mình mong muốn, không phải mất thời gian đi tìm kiếm. Vào đây bạn không chỉ mua được đồ công sở đi làm mà còn có thể mua những bộ đồ dạo phố như : quần short, quần Jean, áo thun. Đến những phụ kiện cho nam giới như : caravat, dây lưng, bóp da, vớ, quần lót, áo lót,…vv… Hiện nay Việt Tiến đã kí kết với thương Hiệu  giày nổi tiếng Skechers của Mỹ. Cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi bước vào cửa hàng Việt Tiến House. 

 

Việt Tiến House Vũng Tàu là một trong những cửa hàng việt tiến lớn nhất thành phố Vũng Tàu. Bạn không chỉ lựa được hàng ngàn mẫu mã mà còn có thể an tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm đúng chính hãng Việt Tiến

Công ty Việt Tiến quyết định mở cửa hàng việt tiến House ở Vũng Tàu nhằm lấy lại thương hiệu của Việt Tiến với người tiêu dùng Vũng Tàu, sau nhiều năm hàng nhái, hàng giả, sản phẩm bị nâng giá làm mất đi thương hiệu của chúng tôi đối với người dân Vũng Tàu. 

 

Sau gần 3 năm hoạt động chúng tôi đã phần nào lấy lại được niềm tin với người dân Vũng Tàu nhưng vẫn còn tồn tại một số cửa hàng không phải chính thức của Việt Tiến bán hàng nâng giá, bán hàng kém chất lượng, mập mờ về sản phẩm đề lừa người tiêu dùng.  Để mua sản phẩm đúng chính hãng, đúng giá chúng tôi khuyên các bạn hãy đến cửa hàng Việt Tiến House tại địa chỉ : 172 Ba Cu, Phường 3, TP. Vũng Tàu để an tâm mua sắm. 

Chúng tôi sẽ có bài viết ở phía dưới hướng dẫn quý khách phân biệt hàng thật giả, hàng nâng giá.

PHÂN BIỆT VIỆT TIẾN THẬT- GIẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.