Đặt đồng phục công sở ở Vũng Tàu

Bạn đang tìm địa chỉ đặt đồng phục  ở Vũng Tàu ? 

Đồng phục công sở thể hiện được tính chuyên nghiệp, chỉnh trang và tinh thần teamwork của một công ty. Mỗi công ty đều mong muốn tạo được ấn tượng trước mặt khách hàng trong cái nhìn đầu tiên. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu vải là những yếu tố quan trọng khi quyết định chọn đồng phục cho cơ quan của mình. 

Việt Tiến với vị thế là công ty thời trang chuyên về công sở có  hơn 40 năm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của từng nhóm khách hàng, doanh nghiệp. Đảm bảo được sự hài lòng của quý khách từ chất liệu vải, kiểu dáng và màu sắc theo yêu cầu. 

Với sự đầu tư bài bản từ xưởng may, nhân công tay nghề cao và màu sắc – mẫu mã sản phẩm đa dạng. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng doanh nghiệp. 

Trên thị trường chúng tôi chỉ phục vụ sản phẩm may sẵn dành cho nam giới. Nhưng với đồng phục công sở chúng tôi đáp ứng cho cả đồng phục của nữ giới.

Không chỉ có đồng phục văn phòng, công sở như áo sơ mi, quần tây, veston, chân váy mà chúng tôi còn cung cấp đồng phục bảo hộ lao động cho các nhà máy, xưởng sản xuất. 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.