TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ VIỆT TIẾN ?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đồng phục, bạn dễ dàng tìm kiếm được trên google. Với nội dung  ” đồng phục cô sở chất lượng – đồng phục công sở giá rẻ” nhưng khi liên hệ để đặt may thì báo giá quá cao, hoặc chất lượng sau khi may xong quá tệ so với sản phẩm may mẫu. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc tại sao chúng ta không đặt may đồng phục những chỗ uy tín, được nhiều người tin dùng. 

 

Việt Tiến là thương hiệu may mặc nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 40 năm phát triển,đạt được nhiều thành tựu trong may mặc cũng như sự tín nhiệm và yêu mến của người tiêu dùng. Trong nhiều năm liền là hàng Việt Nam chất lượng cao vì vậy Việt Tiến luôn là lựa chọn hàng đầu về đồng phục công sở cho doanh nghiệp, cơ quan và trường học trên cả nước. Chất lượng vải và đương may mũi chỉ luôn được việt tiến đặt lên hàng đầu. Đáp ứng được mọi nhu cầu về chất liệu vải của các doanh nghiệp và thiết kế sản phẩm tạo nên dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp. 

Không chỉ cung cấp đồng phục công sở cho nam giới, Việt Tiến có đồng phục công sở cho cả nữ giới. Vì nhu cầu đồng phục không chỉ dành cho nhân viên văn phòng nay việt tiến nhận may đồng phục cho cả công nhân xưởng, bếp, nhà hàng, khách sạn…vv… Việt Tiến nhận may áo sơ mi, áo bếp, áo thun, áo bảo hộ lao động và những sản phẩm liên quan đến vải từ dễ đến khó. Với công nghệ hiện đại và tay nghề cao của công nhân viên may Việt Tiến. Chúng tôi cam kết có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất với quy trình 

  1. thiết kế – báo giá

  2. may mẫu – duyệt mẫu

  3. tiến hành may hàng loạt

  4. giao hàng tận nơi đến quý khách

Nếu bạn có nhu cầu đồng phục hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi biết được số lượng, chất liệu vải. Đảm bảo giá cả sẽ rất cạnh tranh và chất lượng sản phẩm sẽ làm hài lòng với đa số khách hàng. 

SĐT : 0906.927.772 ( Anh Cường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.