GIỚI THIỆU VỀ VIỆT TIẾN HOUSE VŨNG TÀU

GIỚI THIỆU VỀ VIỆT TIẾN HOUSE VŨNG TÀU

Tổng công ty may Việt Tiến và ban lãnh đạo công ty đã có chiến lược thay đổi hình ảnh của thương hiệu Việt Tiến. Mong muốn khi khách hàng bước vào cửa hàng của Việt Tiến sẽ được trải nghiệm một không gian tuyệt vời hơn và có thể mua sắm tất cả những nhu cầu về mặc cho bản thân. Từ đây mô hình cửa hàng mới với tên gọi “Việt Tiến House ” ra đời. Việt TIến House Vũng Tàu ra đời nhằm lấy lại uy tín cũng như hình ảnh của thương hiệu Việt Tiến và mang lại trải nghiệm mua sắm mới cho người dân Vũng Tàu. 

Cửa hàng Việt Tiến House là cửa hàng lớn nhất thành phố Vũng tàu với diện tích trưng bày sản phẩm hơn 600 m2. Cửa hàng Việt Tiến House Vũng tàu được khai trương vào tháng 6 năm 2016. Trước đây khi khách hàng mua hàng việt tiến tại Vũng Tàu thường xuyên mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng nâng giá. Sau gần 3 năm hoạt động, cửa hàng Việt Tiến House Vũng Tàu đã giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm hàng Việt Tiến tại Vũng tàu. Với lợi thế diện tích trưng bày lớn nên khi vào cửa hàng bạn sẽ được trải nghiệm, tham quan, và mua sắm tất cả sản phẩm của việt tiến từ quần áo đi làm như : áo sơ mi, áo vest, quần tây, quần kaki cho đến những sản phẩm dạo phố biển như : áo thun, áo sơ mi body, quần short và hàng loạt những phụ trang dành cho nam giới như : dây lưng, ví da, caravat, vớ, quần lót, quần đùi…vv…

khi tham quan mua sắm ở đây bạn không chỉ thoả thích lựa chọn mẫu với hàng ngàn mẫu mã và thường xuyện được cập nhật mỗi tháng mà chúng tôi còn cam kết sảm phẩm đúng chính hãng việt tiến, đúng giá niêm iết của công ty. Nhân viên cửa hàng được đào tạo bài bản, tư vấn nhiệt tình khi khách vào tham quan mua sắm. 

Sau hợn 3 năm hoạt động,chúng tôi đã thu được những thành quả nhất đinh do sự tin tưởng của quý khách hàng với cửa hàng chúng tôi cũng như với thương hiệu Việt Tiến. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng và những góp ý chân thành để cửa hàng ngày một phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.